Return to site

Điều gì đáng chờ đợi ở vòng 1/16 Euro 2020 năm nay?

Giải bóng đá được mong chờ nhất năm Euro 2021 đang ngày càng đến gần. Những đội bóng của năm nay đều là những đội tuyển mạnh với các thành tích xuất sắc. Các đội đều được đánh giá cao và hứa hẹn sẽ mang lại cho người hâm mộ chơi cá cược kèo bóng đá Euro 2021 những màn so tài đầy bất ngờ ở vòng 1/16 năm nay.

Vòng loại bảng Euro 2021 được mong chờ với những trận đấu hấp dẫn

Cơ hội chia đều cho tất cả đội tuyển Euro 2021

Do đại dịch Covid vừa qua, nhiều đội bóng đã có thời gian tập luyện và dồn lực cho giải đấu Euro năm nay. Điều này sẽ mang lại những sự kịch tính và hấp dẫn trong các vòng đấu, nhiều đội được đánh giá có tiềm năng và cơ hội để vào vòng tiếp theo.

Ở vòng loại bảng năm nay các chuyên gia nhận định sẽ tạo nên một trận đấu vô cùng hấp dẫn, sẽ có nhiều thành tích mới được lập nên khi các đội đều có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về chiến thuật cũng như sự góp mặt của các gương mặt quen thuộc.

Bên cạnh đó các gương mặt mới, những cầu thủ mới cũng được đánh giá cao là sẽ mang về các thành tích xuất sắc cho đội. Những trận chiến năm nay sẽ tạo nên những lịch sử mới khi cơ hội chia đều cho tất cả các đội tuyển. Đáng mong đợi cho kèo bóng đá Euro 2021.

Sự cạnh tranh khốc liệt cho vòng 1/16

Vòng 1/16 năm nay sẽ vô cùng kịch tính bởi sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt

Để vào vòng loại trực tiếp 1/8, các đội phải giành chiến thắng ở vòng loại bảng và giành được các vị trí nhất nhì hay hạng 3 có thành tích xuất sắc nhất để có thể tham gia vào vòng loại trực tiếp và nếu chiến thắng sẽ được tiến sâu hơn.

16 đội xuất sắc sẽ bước vào vòng loại trực tiếp nên sẽ tạo ra một sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt cho vòng 1/16. Với những chiến thuật và các cầu thủ có tiềm năng, những đội tuyển mạnh luôn được đánh giá cao sẽ được vào vòng trong.

Tuy nhiên năm nay khi đội hình của các đội tuyển được đánh giá khá mạnh và sẽ có một cục diện khó lượng, khó có thể nhận định được chính xác về tình hình giữa các đội. Một số đội được dự đoán sẽ tạo nên những trận chiến lịch sử mới, bứt phá vào vòng 1/8.

Nhận định các đội ở vòng 1/16

Các đội tuyển năm nay được đánh giá có sức mạnh và tiềm năng lớn

Các đội tuyển năm nay đều có sự thay đổi về đội hình nhất định. Mặc dù những gương mặt sáng giá vẫn được gọi tên nhưng một số cầu thủ mới được gia nhập sẽ mang lại những trận đấu hấp dẫn hơn và khó nhận định chính xác về đội hình này.

Những đội tuyển mạnh được kỳ vọng sẽ phải cạnh tranh mạnh mẽ hơn để được tham gia vào vòng loại trực tiếp. Trước đội hình các tuyển thủ như năm nay thì các đội hình của Bồ Đào Nha, Đức, Pháp cần phải chiến đấu hết mình để có thể tham gia vòng trong.

Mỗi một trận đấu vòng loại năm nay sẽ mang lại một sức hút lớn. Những đội lợi thế năm nay được nhận định sẽ gặp nhiều khó khăn trong vòng loại và cần phải thể hiện hết khả năng mới có thể giành được chiến thắng hay vào sâu hơn ở vòng loại 1/8.

Ngoài ra hạng 3 đội có thành tích xuất sắc cũng là một cơ hội mở dành cho những đội nhỏ có thể giành được tấm vé tham dự cùng các đội lớn, mang lại thành tích cho đội tuyển quốc gia của mình.

So với những năm trước thì vòng loại 1/16 được nhiều giới chuyên môn đánh giá cao. Sự chuẩn bị kỹ càng của các đội tuyển được đánh giá cao và mong chờ những trận đấu đỉnh cao được diễn ra vào giải đấu năm nay, kỳ vọng một sự bức phá cho những đội tuyển mới và hấp dẫn cho những người hâm mộ cách chơi 188bet kèo bóng đá Euro 2021.

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly